Giới thiệu về Mega We care

Mega We Care Việt Nam trải qua hành trình bứt phá của một đội ngũ những con người mang theo giá trị: TÔN TRỌNG, TỰ DO, TIN TƯỞNG, SỰ THẬT, hướng tới mục tiêu luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng cùng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi bắt đầu từ nền tảng vững chắc đó là xây dựng một đội ngũ những con người: TÔN TRỌNG, TỰ DO, TIN TƯỞNG, SỰ THẬT. Bởi chúng tôi tin rằng với 4 giá trị cốt lõi này, con người Mega We Care sáng tạo hết mình, cùng nhau tạo ra những thành quả tốt đẹp nhất.

 

Thành quả ấy liên tục thăng hoa, xây dựng đội ngũ con người thôi chưa đủ chúng tôi còn hướng đến chăm sóc sức khỏe của từng cá nhân qua chương trình “Good Health By Your Self” với tinh thần chăm sóc sức khỏe phải đến từ chính bạn. Thực tế cho thấy mỗi cá nhân Mega hạnh phúc khỏe mạnh hơn sẽ là khởi nguồn của những sản phẩm Mega chăm sóc sức khỏe tốt cho cộng đồng và chúng tôi đã thành công. Thành công ấy đến từ một khởi đầu đáng tự hào!

 

Năm 1982, Mega We Care được thành lập tại trụ sở chính tại Thái Lan, Vivek Dhawan (CEO & Chief Coach) chia sẻ: “Khi mới tốt nghiệp xong bằng cử nhân và MBA tại Thái Lan, cơ sở vật chất của chúng tôi chỉ có 2 chiếc máy và 10 nhân viên. Thái Lan là nước phải nhập khẩu, mọi thứ trong viên gelatin mềm nhập vào Thái Lan từ Úc, Đức, Mỹ và một số nơi khác, nên thử thách đầu tiên và khó khăn nhất của tôi là phải sản xuất viên nang mềm với chất lượng quốc tế tại Thái Lan. Sản xuất tại Thái Lan với đội ngũ tại đây, tất cả chúng tôi với những kỹ sư và dược sĩ trẻ đã cùng nhau xây dựng nhà máy tuyệt vời tại Thái Lan tốt như bất kỳ ai trên thế giới. Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Thái Lan sản xuất viên nang mềm chất lượng quốc tế, đó là cách mà hành trình của chúng tôi bắt đầu.”. Không ngừng vươn rộng và phát triển đến nay Mega We Care đã có mặt tại hơn 31 nước với hơn 4300 nhân viên.

 

Tại Việt Nam, Mega We Care có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và liên tục phát triển, mở rộng mạng lưới hoạt động và thị trường, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và giới chuyên môn.

 

Ngoài ra, Mega We Care có hệ thống kho chứa lạnh nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt chất lượng tốt nhất. Sản phẩm luôn được người tiêu dùng và giới chuyên môn đón nhận và yêu thích, thành công của chúng tôi không thể không kể đến đóng góp của từng thành viên trong gia đình Mega We Care. Chúng tôi dám đưa ra những kế hoạch táo bạo và nổ lực đến cùng thực hiện kế hoạch ấy thành công. Song song đó các thành viên luôn phối hơp cùng nhau để đạt hiệu quả cao với tinh thần không ngừng nâng cao năng lực bản thân, đội ngũ Mega tích cực tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo và đặc biệt tham gia các hoạt động gắn kết vì một tập thể Mega We Care luôn hiểu nhau và cùng nhau. Tiếp tục hành trình phát triển, chúng tôi tổ chức hàng loạt các hội thảo để mang sản phẩm mới đến mọi nơi. Ngoài ra, Mega còn thực hiện rất nhiều chương trình gắn kết với công ty dược, đối tác, bệnh viện và khách hàng trên cả nước để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ về lợi ích của sản phẩm đến nhiều người tiêu dùng hơn.

 

Đặc biệt, Mega cũng không ngừng học hỏi sự tiến bộ của khoa học bằng cách tham gia hội thảo trong nước và xuyên quốc gia để nâng cao kiến thức cho đội ngũ huấn luyện làm công tác chuyên môn, giúp công tác áp dụng điều trị vào thị trường Việt Nam được hiệu quả và phù hợp nhất.

 

Thêm vào đó, Mega đã tạo ra một dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng và các hoạt động phát mẫu dùng thử, tư vấn trực tiếp tại các siêu thị. Song song với hoạt động phát mẫu, Mega đã thực hiện rất nhiều hoạt động truyền thông với cách truyền tải thông điệp tin cậy được sự quan tâm chú ý của các khách hàng mục tiêu. Mega cũng quan trọng việc truyền tải những kiến thức có giá trị, giúp nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng khi dùng sản phẩm thông qua chương trình giáo dục tích hợp với các chương trình truyền hình trung ương và địa phương. Chương trình đã tạo hiệu ứng lớn, nhiều hình thức hấp dẫn, gần gũi và được nhiều sự tư vấn của rất nhiều bác sĩ, dược sĩ uy tín của các chuyên ngành khác nhau trên cả nước. Chúng tôi tự hào vì đã đóng góp tích cực giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng sản phẩm. Chưa dừng lại, các sản phẩm của chúng tôi còn được phủ sóng trên khắp các phương tiện kỹ thuật số như website, youtube, facebook,… Nhờ vậy các sản phẩm của Mega đến được với nhiều người tiêu dùng trẻ với những phản hồi tích cực.

 

Mega tự hào về dòng sản phẩm Nutraceuticals là dòng sản phẩm chủ đạo không chỉ ở Việt Nam mà còn là sản phẩm chiến lược toàn cầu, không chỉ nâng cao sức khỏe con người mà còn đẩy lùi bệnh tật, đáp ứng yêu cầu tự điều trị của các lứa tuổi và phù hợp với tình trạng sức khỏe khác nhau của từng cá nhân. Nhóm sản phẩm được chia theo các chuyên khoa như sản phẩm da liễu, sản phẩm phụ khoa, sản phẩm tiêu hóa, sản phẩm cơ xương khớp, sản phẩm nhi khoa, sản phẩm trị ho từ thảo dược. Nhóm sản phẩm thuốc điều trị chuyên khoa với các thuốc điều trị bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, tim mạch, huyết áp cũng là nhóm gây được uy tín với các bác sĩ chuyên ngành trong những năm gần đây.

 

Với những định hướng phát triển rõ ràng về sản phẩm và con người, Mega We Care đã đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục và ghi lại dấu ấn tốt đẹp trên thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm dẫn đầu trong nhiều phân khúc. Thành công ấy đến từ một người dẫn đầu tận tâm ông Jiji George (CEO Mega Việt Nam) chia sẻ: “Xin chào tất cả các bạn và chào đón bạn đến với Mega của chúng tôi. Tại Việt Nam, Mega chúng tôi luôn sống thực với giá trị và văn hóa Mega, đó là sự Tôn Trọng, Tin Cậy, Trung Thực và Tự chủ. Chính giá trị đó đã tạo nên một môi trường làm việc hấp dẫn với tất cả mọi người. Và mỗi người chúng tôi đều nổ lực vì giá trị đó. Điều quan trọng nhất ở Mega là chúng tôi luôn yêu quý nhau và cả gia đình của mỗi người. Với khách hàng bên ngoài, chúng tôi cũng luôn chắc rằng họ phải được quan tâm tốt nhất. Không chỉ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, mà điều quan trọng nữa là chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ ngày càng cải thiện để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính”.

 

“TÔN TRỌNG, TỰ DO, TIN TƯỞNG, SỰ THẬT”, Mega We Care sẽ tiếp tục cuộc hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn.

1900 23 24 86